Học Phí Ở Trung Tâm Tiếng Nhật Núi Trúc

0
1951

Cái tên trung tâm thuần Việt nhưng tại đây lại thu nạp đầy đủ hầu hết các giáo viên được tu nghiệp tại Nhật Bản. Chính vì điều đó mà trung tâm có thế mạnh về các lớp hội thoại bởi các giáo viên trẻ trung nhiệt tình luôn truyền cảm hứng cho học viên của mình. Từ các lớp sơ cấp đến các khóa cáo cấp, đội ngũ giáo viên luôn hết mình truyền đạt kình nghiệm vốn có cho học viên bằng tình yêu nghề nồng cháy.
Vì thế mà bạn có thể tin tưởng chọn đây là nơi học cấp tốc về tiếng Nhật để thực hiện nguyện vọng sang Nhật làm việc hoặc học tập. không chỉ dạy cho cá nhân mà trung tâm còn tổ chức các khóa đào tạo chuyên đề cấp độc C cho các công ty, cá nhân theo yêu cầu về thương mại,du lịch và các ngành giao dịch khác. Nhận tiện đó, trung tâm phối hợp cùng các giáo viên tiếng Nhật của các trường đại học danh giá tại Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động văn hóa cùng Hội giao lưu văn hóa Việt -Nhật. Thêm một tin vui cho các bạn tin tưởng Núi Trúc chính là trung tâm còn nhận các công việc về dịch thuật và các dịch vụ phiên dịch.
Cái tên Núi Trúc không phải ngẫu nhiên được đặt mà cái tên đó lấy từ nơi tọa lạc của trung tâm số 15, ngõ Núi Trúc, Kim Mã , Ba Đình , Hà Nội. nếu chưa có thời gian ghé qua bạn có thể liên lạc trước theo số điện thoại 04 38 460 341 hoặc fax 04 38 460 341 để được tư vấn miễn phí.

Học Phí Ở Trung Tâm Tiếng Nhật Núi Trúc
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here