Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất Tại TPHCM Và Hà Nội

2
9255
học tiếng nhật ở đâu tốt nhất

Với xu thế hội nhập sâu rộng như hiện nay, những công ty Nhật Bản xuất hiện ở Việt Nam ngày càng nhiều hơn, chính vì vậy nhu cầu học tiếng nhật ở các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM hiện nay đang rất lớn. Mặc dù vậy thì việc tìm hiểu xem nên học tiếng nhật ở đâu tốt lại là một vấn đề khó khăn khi các trung tâm tiếng nhật mọc lên ngày càng nhiều nhưng chất lượng không được như ý muốn

Học Tiếng Nhật Giúp Bạn Điều Gì???

Bạn mong muốn học tiếng Nhật để có thể giao tiếp với người Nhật, để có thể xem phim không cần sub, để xin được một công việc thật tốt khi ra trường, nhưng bạn vẫn chưa có lộ trình cũng như chưa tìm được cách học tiếng nhật hiệu quả , bạn chưa đủ tự tin để có thể tự học ở nhà trên trang online. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn nhiều trung tâm tại Hà Nội dạy tiếng Nhật uy tín mà rất nhiều bạn học viên theo học, để có thể giao tiếp tiếng Nhật trong tương lai gần. Việc học tiếng Nhật quả là lợi ích khi Việt Nam và Nhật Bản ngày càng có mối quan hệ tốt, khăng khít và gắn bó hơn bao giờ hết, ngôn ngữ Nhật như là một cơ hội học tập hay làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với nhiều công ty có đầu tư là người Nhật.

Phần I : TOP 5 Trung Tâm Tiếng Nhật Tại Hà Nội

Bạn trẻ Việt Nam ngày nay cũng thấy được tầm quan trọng của ngôn ngữ khi đất nước ngày càng hội nhập với nhiều quốc gia trong khu vực hay trên thế giới. Mong muốn đi học tiếng Nhật tại nhiều trung tâm nhưng còn lo sợ chất lượng của trung tâm.

1Trung Tâm Tiếng Nhật Núi Trúc – Hà Nội

Nhật Ngữ Núi Trúc là xứng đàng là cái tên đầu tiên được nhắc tới trong danh sách các trung tâm tiếng nhật uy tín nhất mà chúng ta đang liệt kê. rất nhiều người học ngoại ngữ không chỉ tiếng Nhật đến đây học và có thành quả tốt. Được biết, trung tâm thành lập năm 1999 là thương hiệu đào tạo ngoại ngữ với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật gần 20 năm. Bạn chưa tiếp cận bởi tiếng Nhật hay có một chút trình độ khi học tiếng Nhật thì cũng đừng lo lắng bởi các khóa học đầy đủ phù hợp với từng đối tượng khác nhau từ người mới bắt đầu cho đến tiếng Nhật để đi du học xuất khẩu lao động đến các lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật từ N1 đến N5. Để đảm bảo chất lượng học một lớp học bao gồm từ 20 đến 30 thành viên kết hợp với giáo viên có trình độ cao lại luôn kiểm tra trình độ học viên trong suốt quá trình học.

 • Học phí: Từ 1.800.000đ – 3.500.000đ/ khóa học
 • Địa chỉ: 15 ngõ Núi Trúc – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội
 • Liên hệ : Tel: (84 4) 38 460 341 / Fax: (84 4) 38 463 681
 • Facebook: https://web.facebook.com/trungtamtiengnhatnuitruc/
 • Website: https://trungtamtiengnhat.edu.vn

2Trung Tâm Tiếng Nhật AKIRA

Trung tâm thứ 2 mà bạn không nên bỏ qua là trung tâm tiếng Nhật Akira với nhiều khóa học đa dạng, kết hợp nhiều lớp học minano thông thường với nhiều lớp học giao tiếp hay tiếng Nhật dành cho trẻ em. Học sinh, sinh viên học tập tại trung tâm không chỉ được trang bị kiến thức thông qua nhiều trang thiết bị hiện đại lắp đạt trong phòng học nhằm phục vụ cho việc học mà còn được quan tâm bởi đội ngũ giáo viên, nhân viên văn phòng tư vấn vô cùng đáng yêu, thân thiện. Giảng viên luôn quan tâm, lắng nghe học viên tâm sự về việc học khó khăn khi giao tiếp tiếng Nhật hay quá trình học vẫn còn chưa nắm rõ kiến thức. Giảng viên từ đó tìm ra phương pháp dạy sao cho dễ hiểu giải thích ngắn gọn mà thú vị. Không gian học tại AKIRA nhằm tạo ra sự hứng thú trong học tập cho các học viên, tuy nhiên nếu như bạn đang muốn tìm một địa chỉ để học cho vui thì đừng hi vọng vì sẽ có rất nhiều bài kiểm tra định kỳ bắt buộc bạn phải học bài, đây cũng là một điều rất tốt cho các bạn thôi

Học phí so với nhiều trung tâm không phải quá cao tầm 3 triệu/khóa học. Muốn học tại trung tâm thì bạn có thể đến trực tiếp đăng ký tại Nhà L2 Lách Trung ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội hay số 7 ngõ 1160 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội hoặc bạn có thể đăng ký trực tiếp qua trang web của Akira.

Địa Chỉ:

 • Akira CS1: Nhà L2, ngách Láng Trung, 107 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.
 • Akira CS2: Số 22, Ngõ 84, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Liên Hệ: 096 77 88 061
 • Facebook: https://web.facebook.com/hoctiengnhat.akira/
 • Website: http://akira.edu.vn

3Trung Tâm Nhật Ngữ EIKHO – Hà Nội

Nếu như bạn đang học các trường như Bách Khoa, Kinh Tế, Xây Dựng hay sinh sống tại khu vực Đống Đa có thể tham khảo thêm trung tâm EIKHO địa chỉ 211, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội – Một trong những công ty hiếm hoi hoàn toàn được thành lập bởi Nhật Bản. Về mặt kinh nghiệm giảng dạy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật từ phía EIKHO, ở đây thường xuyên mở các lớp học phù hợp với nhiều mức trình độ khác nhau từ N1 đến N5 của người học, Đặc biệt nếu như bạn đang có nhu cầu muốn theo học các khóa học cao cấp thì Eikho đặc biệt phù hợp để theo học. Các lớp học không quá đông như bên Núi Trúc mà chỉ khoảng gần 20 người giúp giảng viên có thể quan tâm tới từng học viên

 • Học phí: Dao động từ 3 tới 5 triệu/ khóa học tùy vào trình độ
 • Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 211 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại: 04-3736-6872
 • Fax : +84-4-6266-3234
 • Email: [email protected]
 • Website: www.eikohvietnam.com.vn

4Trung Tâm Tiếng Nhật COSMOS Xuân Thủy Cầu Giấy

Là một trong những trung tâm tiếng nhật tốt nhất tại Hà Nội, Cosmos là trung tâm tiếng nhật tại khu vực cầu giấy, đây là địa chỉ được nhiều bạn trẻ yêu thích học tập với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, không chỉ nổi tiếng là một trung tâm Nhật Ngữ uy tín, COSMOS còn đặc biệt được quan tâm ở các khóa học online. Điều này cũng tạo ra những lợi thế nhất định so với các trung tâm khác nhờ vào việc ứng dụng kênh Youtube giúp các học viên có thể tự ôn luyện tại nha sau mỗi khóa học, theo mình ghi nhận đánh giá từ nhiều học viên ở đây rất hài lòng với cách dạy này

 • Liên Hệ: Số NV 1-7, ngõ 173, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội – 0976 065 724
 • Facebook: https://web.facebook.com/hoctiengnhatcosmos/
 • Website: http://hoctiengnhatcosmos.com/

5Trung Tâm Tiếng Nhật Mina – Hà Nội

Nằm trong 10 trung tâm có phương pháp giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật uy tín Hà Nội là trung tâm tiếng Nhật Mina với 3 cơ sở hình thành năm 2012. Mặc dù mới được thành lập nhưng đội ngũ giảng viên luôn tận tình giảng dạy cho sinh viên, lại tốt nghiệp từ nhiều trường đại học nổi tiếng và kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Nhật. Ngoài khiến thực đào tạo sinh viên qua các trình độ từ N1 đến N5, học viên tại Mina được tham gia nhiều hoạt động khác nhau rất bổ ích cho việc học tiếng Nhật như thi viết tiếng Nhật, giao lưu với người Nhật, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, tập ghi ta, tập làm giáo viên… Thú vị sẽ tạo hứng thú việc học tiếng Nhật không còn khô khan nhàn chán, nản chí nữa. Tìm đến số 8, ngõ 84, chùa Láng ,Hà Nội bạn sẽ được tư vấn việc học, học phí khóa học và luyện thi JLPT là từ 3- 5 triệu/ khóa.

Phần II: TOP 5 Trung Tâm Tiếng Nhật Tại TPHCM

 

Tại khu vực TPHCM hiện nay xu hướng học tiếng nhật không hề thua kém khu vực Hà Nội. Do đó, các trung tâm tiếng nhật khu vực TPHCM cũng rất nhiều, tuy nhiên để tìm được một trung tâm tiếng nhật thực sự tốt thì không hề đơn giản

6Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Nhật Sakura – TPHCM

Với thành tựu có gần bốn trăm học sinh tốt nghiệp và sang nhật du học, Sakura được biết đến là trường dạy ngôn ngữ và văn hóa nhật đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi tham gia học tại ngôi trường này bạn sẽ được học đầy đủ ba bộ chữ cơ bản của nhật, tuy nhiên bộ chữ kanji lại không được dạy bài bản hơn những bộ chữ còn lại.

Điểm mạnh của trường chính là dạy về giao tiếp. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có tất cả các kỹ năng giao tiếp bài bản nhất để có thể vận dụng trong việc học tập và làm việc của chính mình. Sakura quy tụ những giảng viên tiếng nhật có kinh nghiệm và lòng yêu nghề đặc biệt đứng trên bục giảng. Chính vì vậy mà học phí ở đây được coi là cao nhất trong tất cả các trung tâm và trường dạy nhật ngữ tại thành phố Hồ Chí Minh. Để có thể tìm hiểu thêm về Sakura bạn có thể liên hệ tới số điện thoại: (028) 3932 0750 hoặc đến địa chỉ của trường nằm tại Địa chỉ: 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3.

7Trường Ngoại ngữ Đông Du

Trường Đông Du là trường có phương pháp dạy tiếng nhật rất độc đáo thu hút nhiều học viên. Sở dĩ ngôi trường này được yêu thích một phần là vì có đầy đủ các chức năng học vững văn phạm, mạnh đàm thoại, khá về luận, đọc rất tốt, và đặc biệt là giỏi về Hán tự.
Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và yêu nghề tận tâm dạy học sinh bằng những cách độc đáo tạo cảm hứng học tập giúp học sinh hiểu bài học một cách dễ dàng. Nhờ vậy mà học vien cảm thấy hứng thú mỗi khi đến lớp cùng một điều quan trọng là học phí phù hợp với rất nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chưa dừng lại ở đó để giúp các học viên muốn đi du học tại nhật bản thì trường đã mở ra các lớp bài tập toán, lý, hóa bằng tiếng nhật trong giáo trình của nhật bản để học sinh có vốn kỹ năng và kiến thức nhất định khi tham gia học tập và làm việc tại nước bạn. Hiện tại trường Đông Du đã phát triển và mở rộng được bốn cơ sở sau Địa chỉ: –

 • Trụ sở chính: 43D/46 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận
 • Điện thoại: (028) 3845 3742
 • Chi nhánh 1: 105 Hồ Thị Kỷ, P.1, Q.10 Điện thoại: (028) 3833 7244
 • Chi nhánh 2: 108 Bàu Cát 2, P.12, Q.Tân Bình Điện thoại: (028) 3949 0895
 • Chi nhánh 3: 22B Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.9, Q.Bình Thạnh
 • Điện thoại: (028) 6285 3734
 • Chi nhánh 4: 275 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3 Điện thoại: (028) 3930 9644
 • Chi nhánh 5: 167 Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng
 • Điện thoại: (051) 1384 3782.

8Trường nhật ngữ Hướng Minh

Nhắc đến top 5 trung tâm đào tạo tiếng nhật tại thành phố Hồ Chí Minh không ai là không biết đến trường Hướng Minh. Hướng Minh hiện là đối tác liên kết về chương trình đào tạo nhật ngữ của viện YIC kyoto nhật bản theo giáo trình hoàn thiện về hai kỹ năng cơ bản đó là nghe và nói. Sự khác biệt của Hướng Minh chính là giáo trình được biên soạn từ những giảng viên người nhật giúp học sinh có thể phát triển mạnh việc phát âm tiếng nhật một cách chuẩn sát nhất.

Bên cạnh đó trường Hướng Minh được lọt vào top năm là nhờ cơ sở vật chất của phòng học hiện đại. Đội ngũ giáo viên gồm 70% người việt và 30% người nhật chuyên nghiệp và thân thiện đến từ các trường đại học danh tiếng của Việt Nam và Nhật Bản. Hiện nay, nhờ phương pháp hoàn thiện kỹ năng nghe và nó cho học viên mà Hướng Minh đã hợp tác được với 200 doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước để tạo việc làm hấp dẫn cho học viên. Các lớp học của Hướng Minh chỉ tối đa 15-20 học viên giúp giảng viên có thể dễ dàng quan tâm đến chất lượng học tập và tiếp thu đồng thời tạo sự thoải mái cho học viên ở mỗi buổi học.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở chính: 09 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Tp.HCM
 • Chi nhánh Thủ Đức: 240 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thủ Đức
 • Chi nhánh Quận 4: 124 Khánh Hội, Phường 5, Quận 4
 • Chi nhánh Gò Vấp : 47 Trần Thị Nghỉ, phường 7, quận Gò Vấp (gần ngã 6 Quang Trung)
 • Điện thoại: (028) 710 88877
 • Email: [email protected]huongminh.edu.vn
 • Website: www.huongminh.edu.vn.

9Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy

Sự thu của Hikari chính là các chương trình khuyến mãi giảm học phí cho tất cả mọi người từ 10-30%. Đúng là như vậy khi tham gia đăng ký học tại đây bạn không những được giảm học phí mà còn có thể tách riêng từng phần học để đóng học phí sao cho phù hợp với khả năng của mình. Không vì thế mà trung tâm hạ thấp cơ sở và chất lượng dịch vụ của mình mà còn chú trọng về trang thiết bị học tập. Mỗi lớp chỉ từ 10-20 học viên được học với đội ngũ giàu kinh nghiệm giảng dạy có những phương pháp độc đáo sáng tạo để phù hợp với sự tiếp thu nhằm tác động và sự phát triển và sự nhiệt huyết của học viên.
Điểm cộng của trung tâm chính là có cơ sở hạ tầng hiện đại với đầy đủ thiết bị như máy tính, máy chiếu, máy lạnh nhằm tạo môi trường tốt nhất cho học viên. Trường còn ưu ái trông xe miễn phí giúp học viên yên tâm học tập. Niềm tự hào của Hikari còn được vinh dự là một trong ba trung tâm dạy nhật ngữ tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh nhận được bằng khen về thành tích học tập tốt trong 4 năm liền từ 2013-2016. Hãy nhanh chân đăng ký để được là học viên của Hikari tại địa chỉ

 • Trụ sở chính: 36/7 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện Thoại: (028) 3849 7870 -3849 7875
 • Cơ sở 1: Tòa nhà P.T.T, Công viên Phần Mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12
 • Điện thoại: (028) 5437 1035
 • Cơ Sở 2: 99 Ngô Quyền, KP.2, P.3, TP. Bến Tre
 • Điện thoại: (0275) 3820 789
 • Email: [email protected]
 • Website: http://hikariacademy.edu.vn
 • Fanpage: facebook.com/HikariAcademy

10Trường Nhật Ngữ Đông Kinh

Trường nhật ngữ Đông Kinh hoạt động dựa trên phương châm nhật ngữ dành cho mọi người bằng tinh thần học và ứng dụng. Để thực hiện hóa điều đó trường quy tụ đội ngũ giáo viên có chuyên môn đã tu nghiệp tại nhật nhằm giúp học viên có khả năng phát âm đúng ngữ điệu của người bản sứ đứng trên bục giảng các giáo viên là người nhật và người việt nam có tình yêu nghề nồng cháy và sự nhiệt tình trong giảng dạy.

Còn khi rời bục giảng các giáo viên hòa động thân thiện như những người bạn giúp học viên hiểu được nhiều hơn về văn hóa và cuộc sống của người nhật bằng các lớp giao tiếp và hoạt động ngoại khóa.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 535 Nguyễn Tri Phương, P.8, Q.10
 • Điện thoại: (028) 3957 0747.

 

Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất Tại TPHCM Và Hà Nội
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here