Học Tiếng Nhật Ở Quận 7 Tại Trung Tâm Nào Tốt

6
7140

Hiện nay các trung tâm dạy học tiếng nhật ở quận 7 có rất nhiều tuy nhiên để tìm hiểu xem học tiếng nhật ở đâu tốt lại không hề đơn giản. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín, khẳng định được thương hiệu của mình cùng năm tháng_ đó chính là trung tâm dạy tiếng Nhật Sài Gòn Vina_ Nơi bạn tìm thấy tương lai của chính mình!

Xem thêm: [ Review ] Nhật Ngữ Hướng Minh Có Tốt Không

Thứ 1: Đối tượng của trung tâm là những ai?

Trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina không tập trung chủ lực vào một nhóm đối tượng nào cả mà dành cho tất cả các đối tượng, những ai có niềm đam mê với tiếng Nhật, giúp các bạn thỏa mãn đam mê tìm hiểu vè văn hóa, đời sống con người của đất nước Nhật Bản_ Đất nươc mặt trời mọc nổi tiếng với loài hoa anh đào dịu dàng để lại,ấn tượng khó phai cho ai đã từng đặt chân đến đất nước tươi đẹp này.

Thứ 2. Chi phí để bạn có thể chạm vào giấc mơ của chính mình?

Không quá đặt nặng về vấn đề học phí, trung tâm Tiếng Nhật Sài Gòn Vina luôn muốn tất cả các đối tượng yêu mến tiếng Nhật đều có thể được tham gia và học tập tại trung tâm. Nên với chi phí ban đầu ban đầu bạn chỉ phải bỏ ra 650.000đồng / tháng, bạn đã có thể thực hiện hóa tương lai của chính mình.

Thứ 3. Thời gian đăng kí, lịch học như thế nào?

Trung tâm tiếng Nhật Sai Gon ViNa không muốn giới hạn bất kì một đối tượng học viên nào cho nên trung tâm luôn đề cao tính linh hoạt trong việc xử lý thời gian biểu của khóa học. Cụ thể như sau:

Thường xuyên mở các khóa học trong tháng.

Học viên tham gia khóa học được cấp miễn phí 100% các giáo trình của khóa học đó.

Học viên có thể đăng kí thời gian, ca học phù hợp với bản thân mình. Nếu học viên bị trùng lịch trung tâm sẽ tạo điều kiện cho học viên được đổi lớp học mới phù hợp với thời gian biểu hiện tại của học viên

Thứ 4: Phân vùng mục đích học của học viên để lập chiến lược phương pháp dạy phù hơp với từng đối tượng học viên

Đến với trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina bạn sẽ không phải mơ hồ tìm kiếm mục đích học của chính bản thân mình. Trung tâm sẽ hỗ trợ cho học viên điều đó bằng cách rất thiết thực. Cụ thể, tại trung tâm có đa dạng các lớp học với những mục đích hoàn toàn khác nhau. Bạn muốn đi du học, định cư tại Nhật? Bạn sẽ được học giáo trình để làm sao có thể giúp bạn trở thành như một người Nhật Bản xứ thực sư. Hay bạn muốn đi du lịch_ sẽ có giáo trình giúp bạn hiểu sơ bộ về văn hóa cong người Nhật bản, để làm sao bạn có thể giao tiếp thông dụng khi đến tham quan nước bạn. Hay bạn muốn đi xuất khẩu lao động, hoặc làm việc trong môi trường công ty có vốm đầu tư Nhật Bản tại Việt Nam chẳng hạn… vv… Bạn hãy nói mục đích của bạn khi đến với trung tâm tiếng Nhật Sai Gon Vina, trung tâm sẽ biến ước mơ của bạn thành hiênk thực.

Cụ thể của từng lớp học như thế nào?

* Khóa học sơ cấp tiêng Nhật: Bạn chưa biết gì về tiếng Nhật, bạn đã từng học nhưng bị gián đoạn một thời gian dài? Bạn cần củng cố lại tiếng Nhật cơ bản? Chính khóa học tiếng Nhật sơ cấp sẽ giúp bạn điều đó. Khóa học mang đến cho bạn cách nhìn rõ ràng hơn về tiếng Nhật, hiểu hơn nguồn gốc của tiếng Nhật. Để học được tiếng Nhật bạn phải hiểu về nó, về nguyên nhân xuất hiện lịch sử phát triển và hình thành nên tiếng Nhật. Khóa học này sẽ làm rõ về điều đó. Với giáo trình cụ thể dễ hiểu, đội ngũ giáo viên giảng dạy dày dặn kinh nghiệm, 100% học viên sau khi tiếp cận khóa học cơ bản này sẽ cảm thấy yêu thích và muốn tìm hiểu sâu hơn về tiếng Nhật, về con người và văn hóa của đất nước Nhật Bản.

* Khóa học tiếng Nhật giao tiếp: Tên khóa học đã nói lên tất cả. Khóa học giao tiếp mở ra sẽ cung cấp đầy đủ các giáo trình phương pháp học và tiếp cận để học viên có thể giao tiếp trong những môi trường khác nhau. Khóa học sẽ cho học viên tiếp cân đầu đủ các mẫu câu từ vựng tình huống giao tiếp cụ thể tùy thuộc vào hoàn cảnh thực tế lúc đó. Mỗi hoàn cảnh, địa điểm, môi trường đều có cách giao tiếp ứng xử khác nhau.Đất nước con người Nhật Bản luôn đề cao vấn đề giao tiếp ứng xử lễ nghĩa lên hàng đầu. Ở môi trường gia đình sẽ khác, môi trường phỏng vấn, môi trường văn phòng, hay bann bè đồng nghiệp thân thiết sẽ khác..

Mỗi môi trường có một cách ứng xử giao tiếp riêng. Hiểu được điều đó, trung tâm luôn luôn sát cánh bên học viên để biết được mong muốn của học viên như thế nào về mục đích học của bản thân để hướng tới có phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Trung tâm luôn áp dụng phương pháp giảng dạy linh hoạt, mở ra cho học viên triển khai theo mong muốn có định hướng của từng học viên. Giáo trình cập nhật thường xuyên, cho học viên thảo luận nhóm nhắm đẩy mạnh khả năng giai tiếp thực tế của học viên. Học viên có thể lựa chọn các hình thức giao tiếp để phục vụ mục đích học của mình như giao tiếp tròn môi trường phỏng vấn; giao tiếp trong môi trường gia đình, giao tiếp trong văn phòng, giao tiếp trong quá trình du lịch, hay giao tiếp thương mại…. Với đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiêm, chuẩn đầu ra N1,N2, N3, có sự cok sát thực tế ít nhất sông, học tập và làm viêc ít nhất là 3 năm tại nước sở tại. Như vậy với trình độ, chuyên mô cao, phương pháp giảng dạy mở, trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina luôn đặth chất lượng học viên lên hàng đầu.

*Khóa học tiếng Nhật luyện thi các chứng chỉ trình độ từ N5 đến N1: Khóa học này mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và đào tạo cho những học viên có nhu cầu học tiếng Nhật một cách bài bản và nâng tầm trình độ lên cao. Khóa học này phù hợp với các bạn học viên có mong muốn học xong sẽ được học tập, sinh sống và làm việc tại đất nước Nhật Bản. Với đội ngũ giáo viên chuẩn đầu vào N1,N2 đã từng học tập và làm việc tại nước sở tại, giáo trình chuẩn với giáo trình của những học sinh sinh viên được học tại đất nước Nhật Bản, phương pháp giảng dạy cập nhật phương pháp mới liên tục, khả năng truyền tải và tương tác với học viên cao sẽ mang lại hiệu quả lớn trong quá trình học. Học viên khi hoàn thành xong khóa học có thể thi bằng chuẩn từ thấp đến cao ( N5 đến N1).Với chứng chỉ N trên, chắc chắn học viên có thể tự tin làm việc trong môi trường vốn Nhật Bản tại Việt Nam hay học tập, sống, làm việc, định cư tại nước sở tại.

Phương pháp giảng dạy linh hoạt, thời gian giảng dạy không gò bó .Học viên có thể đăng kí học tại trung tâm với cách thức học 1 thầy 1 trò hoặc học theo nhóm 3-5 người. Nếu học viên không có đủ thời gian và điều kiện đến trung tâm học, trung tâm sẽ cử giáo viên đến tận nhà học viên để giảng dạy. Khi học viên học tại trung tâm cảm thấy kiên thức đang còn thiếu sót, ngay lập tức đội ngũ giáo viên sẽ có phương pháp dạy bổ túc kiến thức bị thiếu sót ngay cho học viên đó.

*Khóa học tiếng Nhật cấp tốc: Với chương trình học cấp tốc- chất lượng- thực tế , khóa học sẽ đáp ứng được nhu cầu cần gấp học tiếng của các bạn. Với chương trình giáo án được phân bổ hợp lý, chương trình học đánh thẳng vào nhu cầu thực tế của học viên đến với trung tâm, học viên sẽ dễ dàng được nắm kiến thức tổng quan nhất về tiếng Nhật, mục đích của trung tâm là 100% học viên đến với trung tâm phải đạt được hiệu quả của cá nhân học viên và trung tâm mong muốn với đủ 4 kỹ nghe- nói- đọc –viết.

Hiện tại, đất nước càng ngày càng phát triển, hội nhập. Xu thế của chúng ta bây giờ không thể chĩ mãi bó buộc trong một khung hình , một môi trường mà bạn cần phải có tầm nhìn rộng hơn. Trung tâm tiếng Nhật Saigon Vina sẽ giúp các bạn hoàn thiện bản thân mình hơn, phù hợp với xu thế hiện tại, sẽ đồng hành cùng bạn trong con đường đến tương lại. Ngoài ra khi học viên học tại trung tâm sẽ được hỗ trợ làm việc miễn phí 100% , công việc đảm bảo phù hợp với học viên và thu nhập cao.

Để có thể hoàn thành sứ mệnh của mình, trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina đã không ngừng chiêu mộ những giảng viên uy tín trong cả nước, có bề dày kinh nghiệm lâu năm. Trang thiết bị giảng dạy luôn được mua mới, bảo hành sửa chữa để làm sao cung cấp cho học viên đến với trung tâm một môi trường học tập chuyên nghiệp gần gũi nhất. Phương pháp giảng dạy trung tâm luôn cập nhật hàng ngày để phù hợp với từng nhóm đối tượng học viên, bài giảng luôn đi sâu đi sát, mang tính ứng dụng thực tế cao. Lớp học mở ra theo phương pháp mở, tập trung cho học viên được giao tiếp va chạm với các tình huống thực tế, tạo môi trường học tập như ở nước bản địa.

Trung tâm ngoại ngữ sài Gòn Vina- nơi chắp cánh ước mơ cho chính bạn.

Địa chỉ để các bạn có thể liên hệ với trung tâm tiếng nhật Sai Gon Vina: Cơ sở 7- 1326 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh ( đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt- Huỳnh Tấn Phát)

Hotline: 0902516288- liên hệ Thầy Tuấn- Cô Mai- các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và tìm hiểu kỹ hơn về khóa học tiếng Nhật tại trung tâm.

Học Tiếng Nhật Ở Quận 7 Tại Trung Tâm Nào Tốt
Rate this post
Chia sẻ

6 BÌNH LUẬN

  1. E từng học đến bài 25 trước khi sang nhật lam việc, về nước gần 1 năm jo quên gần hết , jo mun sang nhật lại , mun ôn cấp tốc trong 2 tháng( học cả ngày) phi ntn ak

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here