Học Tiếng Nhật Ở Quận Tân Phú Tại Trung Tâm Nào Tốt

0
1847

Rất nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề nên học tiếng nhật ở đâu tốt nhất , một trong số những quận nhận được nhiều câu hỏi nhất chính là học tiếng nhật ở đâu tốt nhất ở Tân Phú . Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem đâu là địa chỉ mà chúng ta nên học

Xem thêm: Học Tiếng Nhật Ở Quận 7 Tại Trung Tâm Nào Uy Tín

Ngày nay, mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng trở nên thân thiết. Trong thời đại hội nhập, ngôn ngữ Nhật Bản có một ví trí rất quan trọng giúp phát triển tương lai trẻ thơ và đất nước. Bên cạnh tiếng Anh được coi là ngôn ngữ quốc tế, thì tại Việt Nam tiếng Nhật ngày càng được ưu chuộng, là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ với mong muốn được học tập, làm việc tại đất nước Phù Tang xinh đẹp hoặc được tham gia công tác tại các công ty của Nhật tại Việt Nam để có thể phát huy năng lực một cách tối đa. Hiểu được điều này, trung tâm tiếng Nhật NewSky được thành lập dựa trên những tiêu chí mang lại hiệu quả tốt nhất, chất lượng tối ưu cùng với đó là phương pháp giảng dạy hiện đại.

Sau hơn 16 năm đi vào hoạt động và phát triển, Newsky đã tạo được cho mình một vị thế vững chắc trong việc đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật bởi sự uy tín và chất lượng tại khu vực quận Tân Phú. Cùng với một phương pháp dạy học tiến tiến, tối ưu nhất là cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên với nền tảng sư phạm vững chắc và kinh nghiệp giảng dạy tiếng Nhật lâu năm sẽ là những ưu điểm giúp các học viên tiếp thu một cách nhanh nhất và có thể giao tiếp được sau từng khóa học.

Tiếng Nhật được biết đến là một trong những ngôn ngữ khó nhằn nhất trên thế giới, đòi hòi người học phải có sự kiên trì và nỗ lực trong một khoảng thời gian khá dài mới có thể đạt được trình độ cao. Học tiếng Nhật không bao giờ là dễ dàng. Để giúp học viên phần nào giảm được khó khăn khi chinh phục ngôn ngữ này, Newsky đã có những phương pháp học hữu hiệu và bổ ích. Với những khóa học đa dang, chương trình đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho cả trẻ em đến người lớn, từ những người mới làm quen với tiếng Nhật cho đến những người đã có kiến thức căn bản. Với những ưu điểm vượt trội, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng Newsky.

Ngoài chất lượng giảng dạy thì thái độ cuả giảng viên tham gia giảng dạy đóng vai trò rất lớn đến khả năng tiếp thu của học viên.Không phải lo lắng vấn đề này, đến với trung tâm tiếng Nhật Newsky, sự thân thiệt, gần gũi, nhiệt tình và quan tâm đến học viên của giảng viên sẽ làm bạn thực sự hài long. Cùng với đó là một môi trường học tập hiện đại, không gian thông thoáng và sạch sẽ.

Bên cạnh những kiến thức về ngôn ngữ Nhật Bản, bạn sẽ được tìm hiểu thêm về nền văn hóa, phong tục tập quán nơi đây. Một nền văn hóa văn minh, con người của sự trí tuệ, chăm chỉ, cần cù và tiết kiệm sẽ cho bạn được những bài học quý giá đấy. Trung tâm tiếng Nhật Newsky với tiêu chí cam kết nỗ lực mang lại một kết quả tuyệt vời cùng với đó là đạt được hiệu quả tối ưu nhất sau mỗi khóa học, việc học tiếng Nhật hiểu quả, chất lượng và những cơ hội được biết nhiều hơn về đất nước Xứ sở Phù Tang xinh đẹp này.

Là một trong những quận trung tâm của thành phố, Quận Tân Phú được biết đến là nơi có nhiều cơ hội để phát huy nguồn nhân lực hiểu biết về tiếng Nhật. Hãy học tiếng Nhật để có cơ hội phát triển bản thân và nâng cao trình độ.

Sĩ số lớp học luôn được giói hạn 12 hv/lớp, điều này nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra sau mỗi khóa học, trong quá trình học, giảng viên có thể dễ dàng kiểu soát khả năng tiếp thu và trình độ đạt được của mỗi học viên. Cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại, 100% phòng học đều điều hòa, không gian học thoáng đãng, sạch sẽ. Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy tại khóa học tiếng Nhật tại quận Tân Phú đều là những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Nhật dày dặn cùng với đó là sự tâm huyết, tận tâm với nghề, nhiệt tình với học viên. Không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy thông thường, tại đây, luôn tổ chức thường xuyên những buổi ôn luyện củng cố kiến thức giúp học viên nắm chắc những kiến thức vừa học cùng với đó là chương trình luyện thi JLPT có đảm bảo cấp chính chỉ. Trung tâm đã nhận được những phản hồi tốt của các bạn học viên từng tin tưởng lựa chọn Newsky, phần lớn các bạn đều tự tin sử dụng tiếng Nhật sau khi kết thúc một cấp độ.

Với một chương trình đào tạo rất đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng với nhiều mục đích. Từ những đối tượng học tiếng Nhật phục vụ cho việc du học, xuất khẩu lao động hay giao tiếp tiếng Nhật thành thạo để áp dụng trong công việc. Ở đây còn đào tạo tiếng Nhật cho trẻ em và doanh nghiệp,tổ chức. Đồng thời, tổ chức luyện thi năng lực tiếng Nhật N3, N4, N5.

Một ưu đãi hết sức đặc biệt dành cho những bạn có niềm đam mê với ngôn ngữ này nhưng điều kiện khó khăn, trung tâm Newsky sẽ trao tặng suất học bổng, giúp bạn vượt qua những rào cản khó khăn để đến gần hơn với Tiếng Nhật, có cơ hội tìm hiểu, học hỏi và phát triển .

Chờ người khác cho ta cơ hội, sao ta không nỗ lực để tự tạo cơ hội cho mình. Hãy cùng đến với Newsky, mở rộng cánh của cho tương lai !

Học Tiếng Nhật Ở Quận Tân Phú Tại Trung Tâm Nào Tốt
Rate this post
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here