Những Cuốn Sách Tuyệt Vời Giúp Bạn Tự Học Tiếng Nhật

0
1491

Sau đây là 5 cuốn sách tự học tiếng Nhật đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt dành cho các bạn trẻ Việt khi học môn ngoại ngữ khó nhằn này. Bài viết thuộc chuỗi chủ đề khám phá việc học tiếng nhật ở đâu tốt và các lưu ý dành cho các bạn có nhu cầu học tiếng nhật

Xem thêm: Địa chỉ uy tín học tiếng nhật ở quận 9

Học viên tiếng Nhật luôn dành một sự ưu ái đặc biệt cho 5 cuốn sách này với mục đích bổ túc tại nhà dù trình độ giới làm quen hay đã có một nền tảng vững chắc.

1The Sakura – Cuốn Sách Hữu Ích Cho Những Bạn Mới Học

The Sakura Là Cuốn Sách Rất Được Yêu Thích

“ Sách tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu – The Sakura “ gồm 26 bài học với đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cùng với một phương pháp học hiện đại, là sự kết hợp của âm thanh với những hình ảnh minh họa. Đối với những người bắt đầu làm quen với tiếng Nhật thì đây được coi là một trong những phương pháp sẽ đạt được hiểu của cao, đảm bảo chất lượng nội dung. Tại đây, bạn không chỉ nhận được những kiến thức về ngôn ngữ khó nhằn này mà nó còn mang đến cho bạn những hiểu biết vô cùng thú vị về nền văn hóa của Nhật Bản.

Đặc biệt, người học sẽ được thực hành luyện nghe trên điện thoại di động, ôn luyện và củng cố ngữ pháp…Một ứng dụng vô cùng hữu ích, bạn sẽ nắm chắc được những kiến thức đã học, đem lại hiệu quả quả học tập tốt hơn.

2Tiếng Nhật Cho Mọi Người – Susumu Nagara

Ngoài học lấy chứng chỉ tiếng Nhật, thì việc học nhằm giao tiếp trong cuộc sống cũng như công việc là nhu cầu của rất nhiều người. Susumu Nagara sẽ là người bạn đắc lực, giúp bạn có được khả năng giao tiếp nhất định.

Các đoạn hội thoại trong cuốc sách này sẽ mang đến cho bạn danh sách các từ vựng thường sử dụng kèm theo cách dùng và các trường hợp có thể dùng. Susumu Nagara đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của nhiều bạn trẻ học tiếng Nhật bởi cách trình bày dễ hiểu và chi tiết cùng lượng kiến thức tương đối đầy đủ.

Susumu Nagara có kèm đáp án sau mỗi bài tập giúp cho việc học và tự kiểm tra, ôn luyện tại nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

3Tự học 600 chữ Kanji căn bản – The Sakura

Việc học chữ Katakana, Hiragana đã khó thì chữ Kanji còn khó hợp gấp bội phận, nó là loại chữ làm người học dễ dàng đuối sức nhất trong chặng đua chinh phục tiếng Nhật bởi độ khó, phức tạp. Nhưng Kanji lại là bộ phận vô cùng quan trọng trong cấu tạo nên ngôn ngữ của người Nhật Bản.

Để giúp việc học chữ Kanji trở nên nhẹ nhàng hơn, The Sakura đã cung cấp cho bạn học 600 chữ Kanji cơ bản thường sử dụng nhất để nâng cao vốn tiếng Nhật, phục vụ cho kì thi năng lực tiếng Nhật N4.

Giúp người học thực hành và ôn luyện chữ Kanji, cuốn sách này còn mang đến cho bạn học nhiều bài tập sau mỗi 10 từ Kanji bên cạnh những lý thuyết và ví dụ thông thường.

4Bộ Giáo Trình Tiếng Nhật Kinh Điển Shin Nihongo no Kiso I, II

Bộ sách này giúp người học ôn luyện được 4 kĩ năng quan trọng nhất, là : nghe – nói – đọc – viết. Cùng với đó là những kiến thức căn bản cần thiết về : Phát âm tiếng Nhật, Những câu thoại thường dùng, Bài tập về các mẫu câu và ngữ pháp dễ dàng áp dụng cho nhiều đối tượng với mọi trình độ.

Với lượng kiến thức chi tiết và tương đối đầy đủ, người học sẽ nhanh chóng có thể dùng tiếng Nhật giao tiếp trong trong việc và đời sống.

5Sách Tự Học Tobira Gateway to Advanced Japanese

Cuốn sách này là lựa chọn thích hợp cho những đối tượng có nhu cầu học tiếng Nhật với trình độ trung cấp và cao cấp. Với 15 chủ đề, sách cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết từ ngữ pháp, từ vựng cho đến những đoạn hội thoại ngắn để củng cố kĩ năng nghe và giao tiếp. Bên cạnh đấy, là những hiểu biết về xã hội, nền văn hóa, địa lý tập tục của người dân Nhật Bản

Tuy nhiên, cuốn giáo trình “Tobira Gateway to Advanced Japanese” hiện vẫn chưa có phiên bản dành riêng cho người Việt học nên. Cần phải nỗ lực và cố gắng gấp bội phần trong quá trình học khi các bạn có như cầu học cuốn sách này.

Những Cuốn Sách Tuyệt Vời Giúp Bạn Tự Học Tiếng Nhật
Rate this post
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here