[ Review ] Nhật Ngữ Hướng Minh Có Tốt Không

0
4064

Hiện nay việc tham khảo xem nên học tiếng nhật ở đâu tốt tại TPHCM nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn đang có nhu cầu học thêm tiếng nhật. Một trong số rất nhiều các câu hỏi được thảo luận gần đây chính là Nhật Ngữ Hướng Minh có tốt không, các bạn hãy cùng nhau thảo luận ngay tại đây nhé

Xem thêm: Trung Tâm Nhật Ngữ Hikari Academy Có Tốt Không

Có hai cơ sở một trụ sở chính tại 09 Ngô Hiến Thành, phường 13, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh, một chi nhánh ở Thủ Đức tại 240 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thủ Đức, một chi nhánh Quận 4 với 124 Khánh Hội, Phường 5 va một chi nhánh Gò Vấp tại 47 Trần Thị Nghỉ , phường 7, trung tâm Nhận Ngữ Hướng minh hiện tại được coi là một trong 5 trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trường có liên kết về chương trình đào tạo với Việt Ngữ YIC Kyoto ( Nhật Bản) nên giáo trình cho học viên học của họ luôn được giáo viên chú trọng, nên giáo trình của trung tâm được biên soạn dành riếng cho người Việt học tốt tiếng Nhật học. Trung tâm luôn luôn chú trọng vào quá trình giao tiếp và ứng dụng tiếng Nhật trong cuộc sống thực tế nên đây cũng là điểm mạnh mà Hướng Minh khác với nhiều trung tâm khác. Bác Hồ đã từng chỉ ra rằng người Việt Nam học thuộc lý thuyết, hiểu lsy thuyết rất sâu sắc nhưng khi thực hành thì lại hơi long ngóng và ngại trong việc vận động, vì thế mà khi học tại Hướng Minh, người học sẽ được chú trọng đào tạo về hai kỹ năng là nghe và nói, đặc biệt là vấn đề phát âm chuẩn. Trung tâm mang lại rất nhiều thuận lwoij cho học viên đến tham gia học tập có thể kể đến như Cơ sở nằm tại ngay trung tâm, nên việc đi lại học tập khá dễ dàng, thuận tiện, Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, phòng học là nơi thoải mái cho học viên mỗi lúc học tập căng thẳng và đặc biết đội ngữ giảng viên giảng dạy tại trung tâm, với 70% là người Việt và 30% là người Nhật Bản đến từ nhiều trường đại học lớn tịa Việt Nam và Nhật Bản. Phương pháp học tập thú vị cũng khiến cho việc học cũng trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Ngoài ra việc làm là yếu tố mà rất nhiều người chú ý bởi trung tâm là đối tác với 200 doanh nghiệp khác nhau, nên học tốt tại trung tâm là cơ hội để giới thiệu đến nhiều công ty có đầu tư Nhật Bản làm việc.

[ Review ] Nhật Ngữ Hướng Minh Có Tốt Không
4.7 (93.33%) 3 votes
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here