[ Review ] Trung Tâm Nhật Ngữ Hikari Academy Có Tốt Không

2
4212

Trong những ngày gần đây Trung Tâm Nhật Ngữ Hikari Academy Có Tốt Không là chủ đề của rất nhiều thảo luận của các bạn đang có ý định theo học tiếng nhật tuy nhiên lại không có được câu trả lời dễ dàng. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về trung tâm Nhật Ngữ này xem liệu có gì nổi bật hay không???

Xem thêm: [ REVIEW ] Trung Tâm Nhật Ngữ Newsky Có Tốt Không

[ Review ] Trung Tâm Nhật Ngữ Hikari Academy Có Tốt Không
Nhật Ngữ Hikari Academy là một trong số những trung tâm tiếng Nhật hàng đầu
Một số bạn bè có chia sẻ chân thật khi học tập tại trung tâm này cho biết cách giảng dạy cũng như cơ sở vật chất đều rất tốt, và cả hai cơ sở dạy và học bạn có thể lực chọn để phù hợp với bản thân. Được biết, trung tâm đã bốn năm liền liên tiếp từ năm 2013 đến 2016 nhận được bằng khen của sở giáo dục và đào tạo của thành phố Hồ Chí Minh về thành tích dạy và học tốt. Trung tâm còn được đánh giá là một trong ba trung tâm Nhật ngữ tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh ( xem thêm: nên học tiếng nhật ở đâu tphcm ).

Về phương pháp dạy học của trung tâm, những học viên luôn luôn đánh giá với lối giảng dạy nhiều sáng tạo lại độc đáo, luôn đổi mới để phù hợp với từng lứa tuổi học viên mong muốn đi học, vì thế mà học viên có thể tiếp thu bài học một cách dễ dàng. Để có được chất lượng đào tạo tốt như vậy trung tâm có được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, tác phong chuyên nghiệp, tận tâm và luôn tràn đầy nhiệt huyết vì sự tiến bộ mỗi ngày của học viên.Trung tâm không thua kém gì những trung tâm khác trong địa bàn vè trang thiết bị hiện đại được đầu tư vì sự tiến bộ của học viên như máy lạnh, máy tính, máy chiếu.

Một trong nhiều đnág băn khoăn của học viên khi có đăng ký học tiếng Nhật tại trung tâm là vẫn đề học phí, nhằm giải quyết vấn đề học phí của học viên, trung tâm có nhiều chương trình giảm từ 10% đến 30% học phí cho tất cả học viên bắt đầu đăng ký học tập tại trung tâm và trung tâm không bắt sinh viên đóng luôn mà có thể chia ra nhiều phần nhỏ, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có điều kiện khó khăn nhưng vẫn mong muốn học tập. Nếu còn thiếu thông tin hay muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin về trung tâm các bạn có thể gửi mail về địa chỉ [email protected] hay tham gia vào fanpage của trung tâm.

Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy với trụ sở chính là 36/7 Bình Giả, Phường 13, Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh đó các bạn còn có thể tham gia học tại tòa nhà P.T.T Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Chánh Hiệp, Quận 12 với số điện thoại (028) 3849 7870 – 3849 7875 hay đăng ký tại cơ sở 2 tại 99 Ngô Quyền, KP.2, thành phố Bến Tre với số điện thoại (028) 5437 1035.

[ Review ] Trung Tâm Nhật Ngữ Hikari Academy Có Tốt Không
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ

2 BÌNH LUẬN

  1. Mình đã từng đi học ở HIKARI rồi, nói chung học ở đâu cũng vậy cả thôi, xác định sẵn tâm lý phải cố gắng rất nhiều khi học vì học tiếng nhật không phải là điều dễ dàng gì

    • Bạn cho mình hỏi Hikari có lớp giao tiếng không bạn ? Cụ thể thế nào ? Học phí bao nhiêu bạn ? Giả sử mình học ở trường khác mà mình muốn tìm trường tiếng tại Nhật thì mình có thể nhờ Hikari tư vấn giúp mình được không ?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here