[ REVIEW ] Trung Tâm Nhật Ngữ Newsky Có Tốt Không

10
12260

Sắp tới mình đang định học thêm tiếng Nhật để thuận lợi cho công việc. Dạo này cũng rảnh nên thời gian thoải mái muốn tập trung học cho tới nơi tới chốn, đừng bạn nào khuyên tự học nữa nhé, mình tự học rồi mà cứ mơ màng. Địa điểm thì sao cũng ok nhưng nếu gần khu vực quận 12 thì tốt nhất, vì mình đang có con nhỏ, nhà lại ở Quận 12, như vậy đi lại tiện hơn. Thấy có trung tâm NEWSKY có vẻ như được nhiều người đánh giá cao, không biết học bên này có tốt không???

Nằm trong chuỗi các thảo luận về học tiếng nhật ở đâu tốt nhất, Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tham khảo xem liệu học tiếng nhật tại NEWSKY có tốt không nhé

Xem thêm: Học Tiếng Nhật Tại Trường Ngôn Ngữ Sài Gòn Có Tốt Không

REVIEW Trung Tâm Nhật Ngữ Newsky Có Tốt Không
Hình ảnh một lớp học tại trung tâm nhật ngữ NEWSKY

Có hai cở sở, một là 292 Âu Cơ, phương 10, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh với số điện thoại liên hệ (028) 3601 6727 hay cơ sở hai tại 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Nhật ngữ NEWSKY là trung tâm được khá nhiều bạn trẻ chọn lựa học tập.

Theo nhiều thông tin cho biết, trung tâm tiền thân là trung tâm Ngoại ngữ- Tin học Đức Trí, thành lập từ năm 2001, trung tâm thành lập với mục đích mang lại cơ hội học tập ngoại ngữ và tiếp cận tri thức nhân loại cho tất cả mọi người. Giảng viên tại trung tâm được đánh giá là có giàu kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, có cả giảng viên là người Việt và người Nhật giúp học viên mới vào học không bị bõ ngỡ hay cho học viên đã có thời gian học lâu tại trung tâm được nghe người bản ngữ nói nhiều hơn, quen dần với giọng điệu và có thể có nhiều tiến bộ.

Chương trình học của trung tâm cũng rất đa dạng cho học viên lựa chọn từ cơ bản đến nâng cao, trung tâm còn chú trọng trong việc dạy học viên giao tiếp để có thể giao tiếp nhanh với người bản ngữ cùng những chủ đề gắn liền với đời sống như Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc và dài hạn, luyện thi các chứng chỉ N5, N4,N3. Để có thêm nhiều hứng thú khi học ngôn ngữ Nhật và không cảm thấy chán khi học bảng chữ cái Kanji như chữ Hán, học viên được tham gia các hoạt động giao lưu với người bản xứ, được kiểm đầu và miễn phí, được chị tư vấn viên tư vấn nhiệt tình để định hướng đúng, xác định đúng trình tự và xếp đúng lớp phù hợp với từng học viên. Bên cạnh đó, môi trường học thoáng mát, rộng để học viên cảm thấy thoải mái mỗi lần đến lớp học đồng thời phòng cũng được bố trí máy tính cũng máy lạnh. Để học viên có thể tiếp thu một cách tốt nhất bài giảng, lớp học tại trung tâm tổ chức lớp học tối đa chỉ 10 sinh viên trong lớp học và cũng tăng tính tương tác giữa nhiều lớp với nhau, đặc biệt là giáo viên.

[ REVIEW ] Trung Tâm Nhật Ngữ Newsky Có Tốt Không
Rate this post
Chia sẻ

10 BÌNH LUẬN

  1. Bên này học tốt nhé.. mình học 3 khóa ở đây rồi… Luyện thi cũng rất tốt, chỉ có điều hơi xa chỗ mình 1 xíu, do mình ở tận bên quận 8, nếu trung tâm có chi nhánh ở đó thì tốt quá.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here