[ Review ] Trung Tâm Nhật Ngữ SAIGON VINA Có Tốt Không

9
12379

Hiện nay khi đất nước đang trong xu thế hội nhập, rất nhiều công ty của nước ngoài vào Việt Nam đầu tư mang đến rất nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm cho lao động Việt. Trong đó đặc biệt phải kể đến Nhật Bản, đây là đất nước có số vốn đầu tư vào nước ta đứng hàng nhất nhì. Cũng bởi thế mà bây giờ xu hướng học tiếng Nhật đang lan tỏa. Học tiếng để đi du học, học tiếng để tìm việc lương cao, nhẹ nhàng…và rất rất nhiều mục đích khác nhau ( xem thêm: học tiếng nhật ở đâu tốt ). Điều mà các bạn quan tâm khi tìm một trung tâm để học tiếng luôn xoay quanh các vấn đề:

Xem thêm: [Review ] Trung Tâm Nhật Ngữ Sofl Có Tốt Không

  • Ở đó dạy có chất lượng không, được học với giáo viên bản xứ không, sĩ số học viên trong một lớp thế nào ?
  • Thời gian học ra sao, cơ sở vật chất của trường thế nào ?
  • Học phí có đắt không, có tặng kèm giáo trình không ?
  • Có được trải nghiệm các hoạt động vào thực tế không?
  • Và rất nhiều các câu hỏi khác nữa. Bản thân tôi lúc đầu tìm một lớp học tiếng cũng như thế.

Hôm nay tôi sẽ đưa đến một số thông tin hi vọng sẽ có ích với các bạn đang ở TP.HCM, nhất là đang sinh sống, học tập ở Quận Tân Phú đang muốn tìm lớp học tiếng Nhật.

[ Review ] Trung Tâm Nhật Ngữ SAIGON VINA Có Tốt Không
[ Review ] Trung Tâm Nhật Ngữ SAIGON VINA Có Tốt Không
Ngoại ngữ Sài Gòn Vina là trung tâm đã thành lập khá mới trên địa bàn TP.HCM,và hiện nay có chi nhánh ở một số tỉnh khác nữa . Với khẩu hiệu: “ Khác biệt bởi dịch vụ ’’ trung tâm đã thu hút rất nhiều học viên tham gia các lớp học ngôn ngữ khác nhau trên toàn thành phố.

Theo như chúng tôi khảo sát, nhu cầu muốn học tiếng Nhật của các bạn học sinh, sinh viên, những người đã đi làm ở khu vực Tân Phú khá là nhiều, nắm bắt được điều đó Trung tâm tiếng Nhật Saigon Vina tại Tân Phú đã được mở ra đáp ứng nhu cầu đang có của nhiều người.

Với mức học phí chỉ 650 nghìn/ tháng, cực kì rẻ so với giá thị trường hiện nay, thế nhưng chất lượng thì không hề rẻ chút nào, đội ngũ thầy cô giảng dạy nhiệt tình, hiểu tâm lý học viên, đưa ra những bài giảng thú vị thu hút các bạn đến lớp đều đặn mỗi ngày.

nhật ngữ sài gòn vina quận 6
Saigon Vina là địa chỉ học tiếng nhật uy tín tại tphcm

Hơn 6 năm đào tạo tiếng Nhật, trung tâm đã có một đội ngũ các thầy cô cả người Việt và Nhật giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm đứng lớp, có chứng chỉ N1, N2, đã từng giảng dạy tại Nhật ít nhất 2 năm. Cũng chính vì thế không những giảng dạy baì học theo giáo trình mà các học viên còn được thầy cô nói về văn hóa, ẩm thực, những danh lam thắng cảnh, phong tục tập quán và con người của nước Nhật, từ đó sẽ đem lại hứng thú cho học viên, các tiết học sẽ trở nên không nhàm chán giúp học viên tiếp thu một cách hiệu quả nhất.

Một trong những điều đáng tự hào mà trung tâm đã làm được đó là đã và đang liên kết với Đại học Tokyo – Trường Đại học danh tiếng của Nhật Bản trong việc đào tạo, huấn luyện đôi ngũ giáo viên. Mỗi năm các thầy cô sẽ được sang Nhật nửa tháng để tập huấn về phương pháp giảng dạy, kĩ năng chuyên môn và các nghiệp vụ sư phạm khác từ các giáo sư ngôn ngữ dày dặn kinh nghiệm của trường đại học Tokyo. Bằng các kĩ năng chuyên môn, kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy, nắm bắt tâm lý học viên và sự giúp đỡ từ phía trường Đại học Tokyo các thầy cô đã nghiên cứu và đưa ra những phương pháp dạy sáng tạo, có khoa học chính điều này đã giúp trung tâm càng ngày càng thu hút được số lượng học viên lớn, là địa điểm đáng tin cậy học tiếng Nhật cho rất nhiều học viên.

Ngày nay khi học tại các lớp học nếu dạy chỉ trong giáo trình với những bài học, từ mới, ngữ pháp khô khan thì chắc chắn không những thầy cô mà các học viên cũng sẽ dễ trở nên chán, không hứng thú, đây là một điều cực kì e ngại của rất nhiều bạn học viên. Hãy đến ngay Saigon Vina bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường giáo dục hoàn toàn mới. Lớp học năng động với những trò chơi, đối thoại tương tác giữa học viên với nhau, giữa giáo viên với học viên, xem các bài nghe ngắn theo trình độ khả năng, tập nói giao tiếp trước cả lớp, học từ mới qua những hình ảnh, qua những hoạt động thực tế trong cuộc sống. Trong khóa học, các bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao tiếp, tạo ra sân chơi bổ ích để trao đổi kiến thức, giúp nhau để cùng nhau học tập tiến bộ.

Lúc trước khi tôi đến đăng kí một khóa học ngôn ngữ Hàn ở đây, bước vào trung tâm đập vào mắt là hàng chữ: “ Khác biệt bởi dịch vụ ‘’, quả thực trung tâm đã nỗ lực đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Phải công nhận chi phí học ở đây rẻ nhất nhì các trung tâm trong TP.HCM. Chỉ với 650 nghìn/ 1 tháng học viên được học tập trong môi trường cơ sở vật chất sạch sẽ, thoáng mát, lớp học có điều hòa, thầy cô chỉ dạy tận tình, không khí lớp học vui vẻ, không căng thẳng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, niềm nở sắp xếp các khóa học phù hợp với trình độ của học viên. Học phí rẻ nhưng giá trị của khóa học thì lại vô cùng cao, học viên nhận được nhiều hơn những gì mình bỏ ra. Đây chính là điểm khác biệt của Saigon Vina, mang lại uy tín, là môi trường được rất nhiều các bạn không những ở Sài Gòn mà ở Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu …ấn tượng, tin tưởng và còn giới thiệu cho những người quen, bạn bè của họ đến đăng ký học.

Trung tâm Saigon Vina mở nhiều khóa học với các khung giờ khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên. Chủ yếu có những khóa học như sau:

Tiếng Nhật cơ bản: dành cho các bạn bắt đầu học tiếng, học 3 bộ bảng chữ cái (Hiragana, Kantakana, Kanji) , cho các bạ bị mất căn bản do bỏ lâu không học, được học các mẫu câu giao tiếp cơ bản, các ngữ pháp sơ cấp và một số hiểu biết về văn hóa, phong tục tập quán ở Nhật Bản.

Tiếng Nhật giao tiếp: Khi các học viên đã hoàn thành những lớp căn bản, sơ cấp có một số hiểu biết nhất định về từ mới, ngữ pháp thì có thể đăng kí các khóa học giao tiếp để được nói chuyện, luyện kĩ năng nói. Khi học các lớp học này các bạn sẽ được nói thoải mái bằng tiếng Nhật dưới sự chỉ dẫn của thầy cô, các bạn sẽ được chỉnh cách phát âm, biết từ nào sai, từ nào đúng để nói cho đúng. Hơn thế thầy cô sẽ dạy các bạn những câu giao tiếp mà người Nhật thường nói, nên tránh những gì họ không thích, để khi những bạn muốn đi du học khi sang đất nước bạn sẽ không bị bỡ ngỡ nhiều.

Khóa luyện thi N2, N3, N4, N5: dành cho các bạn muốn lấy chứng chỉ để đi du học, để phục vụ trong công việc, hay là tìm việc dễ dàng hơn. Các khóa luyện thi này sẽ củng cố lại các ngữ pháp, từ mới, được ôn luyện các đề thi, tổ chức thi như kì thi thật, giúp các bạn học viên có được tâm lý ổn định, không bị bỡ ngỡ khi bước vào kì thi chính thức.

Khóa học tiếng cho người xuất khẩu lao động: trong khóa học này học viên sẽ được học về các chủ đề, các vấn đề liên quan đến công việc của người lao động, học những mẫu câu giao tiếp cơ bản trong môi trường lao động và phục vụ trong cuộc sống hàng ngày, các bạn được luyện các mẫu câu phỏng vấn xin Visa hay là luyện thi lấy chứng chỉ JLPT giúp cho các học viên có thể dễ dàng trog quá trình đi lao động xuất khẩu ở nước bạn.

Khóa tiếng Nhật dành cho các bạn đã đi làm, phỏng vấn để đi tìm việc: trong khóa học này các bạn sẽ được học về những mẫu câu bằng tiếng Nhật khi đi phỏng vấn của các công ty, những ngôn từ phù hợp trong môi trường làm việc, được học cách soạn hợp đồng trong kinh doanh, những tình huống giao tiếp trong đàm phán, hoặc khi trình bày trong các cuộc họp. Khóa học này giúp các bạn tự tin hơn trong công việc cũng như là khả năng cao để tìm được công việc như mình mong muốn.

Điều đặc biệt hơn ở Saigon Vina dành cho những người bận rộn không có thời gian là trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên đến tận nhà daỵ kèm theo ý muốn của học viên.Và thời gian thì linh động theo lịch của các bạn học viên.

Với các bạn học viên biết tiếng Nhật, trung tâm sẽ sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ giới thiệu việc làm mà không mất một đồng chi phí nào.

Qua bài viết các bạn có thể thấy được những chế độ uư đãi cho học viên vô cùng nhiều, mang đến cho các bạn một môi trường học tập tốt nhất. Hãy đến Saigon Vina các bạn sẽ được nhiều hơn những gì các bạn nghĩ.

Địa chỉ để đăng kí:

  • Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P.Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh ( Ngã 3 Tân Thành – Lũy Bán Bích )

Nếu các bạn không thể đến trực tiếp trung tâm để tư vẫn hãy liên hệ theo : số hotline 0902 516 288 ( Thầy Tuấn – Cô Mai ) để được các thầy cô tư vấn nhé.

Trung tâm tiếng Nhật Saigon Vina quận Tân Phú luôn luôn mở cửa để chào đón các bạn.

[ Review ] Trung Tâm Nhật Ngữ SAIGON VINA Có Tốt Không
2.8 (55%) 4 votes
ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Chất Lượng Giảng Viên
Cơ Sở Vật Chất
Hỗ Trợ Học Viên
Chia sẻ

9 BÌNH LUẬN

  1. Tôi là người mới thích học tiếng trung được người quen giới thiệu trung tâm này để học, tuy nhiên học dc 1 tháng rưỡi mà thay đổi 5 giáo viên dạy, mỗi giáo viên mỗi cách dạy khác nhau làm tôi rối k biết học như nào và tôi đành bỏ cuộc giữa chừng, như vậy theo mọi người nghĩ gì, có nên tiền mất tật mang kiểu này k? Khuyên mọi người tránh xa trung tâm này mà tìm học online còn tốt hơn gấp bội.

  2. Trung tâm học phí rẻ, giáo viên thì chất lượng cũng tùy người thôi, cơ sở vật chất thiếu thốn. Mình là giáo viên đã từng dạy ở trung tâm này mà rất bức xúc. Họ thu tiền của học sinh nhưng khi giáo viên dạy xong phải đợi thêm vài tháng nữa nó mới trả lương cho giáo viên. Nếu giáo viên không gọi điện nhắc đòi tiền thì nó sẽ không bao giờ trả lương. Đó là lý do các giáo viên dạy chất lượng kém. và thường nếu là giáo viên giỏi sẽ không bao giờ quay lại dạy trung tâm này nữa. Nó tuyển giáo viên quanh năm suốt tháng, vòng xoay trả lương trễ cứ mãi lặp lại nên hết giáo viên này đi thì giáo viên kia tới và khi nhận ra mình bị leo cây thì đã quá trễ. Tôi khuyên các sinh viên nên tìm trung tâm khác để học, vì nếu bạn đã đóng học phí rồi thì việc đòi lại là không thể.

  3. Chắc là vậy rồi. Dạy cũng được nhưng toàn lớp sơ cấp. Con nhỏ tư vấn nó nói nó không nắp bắt lớp học đến đâu rồi , mình nói muốn học trung cấp mà nó giới thiệu mình vào lớo sơ cấpp, đóng tiền xong, xuống máng vốn, nó bảo nó không biết!!!

  4. mình muốn rút học phí tại đây? mình đóng hơn 2 tháng nay mà chưa có lớp nào cả. định rút đi học chỗ khác chứ cứ chờ đủ lớp hoài mất thời gian quá. Họ toàn có lớp sơ cấp thôi, chắc dạy không hay nên học viên không học theo lên trình độ cao hơn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here