[Review ] Trung Tâm Nhật Ngữ Sofl Có Tốt Không

10
7815

Tình hình là trước kia mình có học một khóa học tiếng nhật sơ cấp ở bên trung tâm tiếng nhật Núi Trúc nhưng thấy dạy chậm quá cảm thấy chán chán. Cũng có thể một phần do mình học hồi đó không chú tâm nên học cũng không vào. Sau đó bỏ dở luôn, giờ lại đang cần học trở lại, không biết có trung tâm nào tốt ở Hà Nội nên nhờ mọi người tư vấn. Tiện đây cho mình hỏi là Trung tâm Nhật Ngữ SOFL có ai đã học ở đó cho mình xin chút REVIEW xem học ở đó có tốt không nhé

Được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo, dạy học tiếng Nhật tốt nhất hiện nay, chất lượng thuộc top 1 tại thành phố Hà Nôi, trung tâm tiếng Nhật SOFL có gì để chúng ta tìm hiểu?

Xem thêm: [ Review ] Học Tiếng Nhật Ở Trung Tâm Núi Trúc Có Tốt Không

1. Phương pháp giảng dạy và chính sách khi đến với trung tâm tiếng Nhật SOFL:

– Với đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm, Trung tâm tiếng Nhật SOFL ngoài có các thầy cô giáo người Nhật còn có hệ thống trợ giảng có bằng N1, N2 đã từng làm việc học tập và sinh sống ít nhất 3 năm tại nước sở tại.

– Môi trường học tập mở, thân thiện, luôn dặt chất lượng của học viên lên hàng đầu. Đến với trung tâm tiếng Nhật Sofl, học viên có thể thoải mái giao tiếp học hỏi rèn uyện với các thầy cô giáo Nhật Bản để nâng cao trình độ và phát âm.

– Với đội ngũ thầy giáo là người Nhật Bản nên học viên được học tại trung tâm có thể tiếp cận được môi trường học tập, phong cách làm việc như chính tại nước Nhật Bản.
– Trung tâm luôn muốn mang tiếng Nhật đến với tất cả đối tượng học viên. Học viên đến với trung tâm với những mục đích học tập khác nhau, trung tâm luôn lắng nghe nguyện vọng của học viên và hướng học viên đến những khóa học phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.
– Học phí luôn là vấn đề được trung tâm quan tâm. Với mức học phí phù hợp với từng khóa học kèm theo các chính sách ưu đãi riêng, Trung tâm tiếng Nhật SOFL luôn muốn mang đến cho học viên sự thoải mái và phù hợp khi đến với trung tâm.
– Luôn luôn cập nhật phương pháp học tiên tiến , mở giữa giáo viên và học viên, lắng nghe ý kiến và đáp ứng đúng nhu cầu của học viên khi đến với trung tâm.
– Thời gian học linh động cho học viên. Đặc biệt trung tâm tiếng Nhật SOFL còn có chế độ bảo lưu, chuyển lớp, chuyển khóa học cho học viên có nhu cầu.
2. Hãy lắng nghe một vài suy nghĩ và cảm nhận của các bạn học viên khi đến với trung tâm tiếng Nhật SOFL:
– Bạn Nguyễn Minh Trang- Hoàn Kiếm, Hà Nội: “Mình là học sinh, có nhu cầu học tiếng Nhật để đi du học, qua lời giới thiệu của người quen, mình đã tìm đến và đăng kí học tại trung tâm tiếng nhật SOFL. Thực sự mình cảm thấy rất hứng khởi và chờ đợi đến ngày để được đi học ở trung tâm. Các thầy cô giáo rất nhiệt tình và chu đáo.Nhất là các thầy cô đến từ đất nước Nhật Bản, họ thật đáng yêu và thân thiện, các bài học rất thiết thực và phương pháp dạy rất dễ hiểu và dễ nhớ. Mình học từ lớp sơ cấp và đang theo lên lớp N3. Mình sẽ tiếp tục chon trung tâm tiếng Nhật SOFL đồng hành cùng mình trên con đường học tập sắp tới.”
– Bạn Lê Văn Quang- Nghệ An: “ Mình đến với tiếng Nhật rất tình cờ, bạn cùng lớp rủ mình đi học vì đợt đấy trung tâm SOFL đang có chương trình giảm giá học phí, mình thấy tò mò về tiếng Nhật nên đã đăng kí học thử cùng bạn. Mình không ngờ tiếng Nhật lại hay như vậy. Cảm ơn trung tâm SOFL đã giúp mình tìm thêm được một ngôn ngữ mới cho bản thân, khơi gợi trong mình niềm đam mê về học tập như bây giở. Ngoài ra mình cũng cảm ở trung tâm vì đôi ngũ giáo viên và trợ giảng rất nhiệt tình, phương pháp giảng dạy tiếp cận với học viên, giáo trình súc tích rất dễ nhớ dễ hiểu. Mình sẽ tiếp tục đăng kí học thêm các khóa học nâng cao .”
– Bạn Minh Nguyễn- Bắc Ninh: “ Mình muốn làm trong môi trường Nhật Bản nên đã tìm đến trung tâm để củng cố kiến thức. 24 Buổi được học tại khóa học của trung tâm , các thầy cô giáo người Nhật đã biến cơn ác mộng tiếng Nhật thành niềm vui mỗi ngày của mình. Thật không quá khi nói các thầy cô giáo trung tâm tiếng Nhật SOFL là sứ giả truyền cảm hứng tiếng Nhật đến với mọi người. Mà bạn biết không, các thầy cô không hề khô khan nhé, rất teen và nhiệt tình. Mình yêu tiếng Nhật, yêu nước Nhật.”
– Bạn Lan Phương- Văn Quán- Hà Nội: “ Nhờ học tại trung tâm tiếng Nhật SOFL mình đã có thể đọc hiểu, giao tiếp với người Nhật Bản một cách lưu loát và trôi chảy. Cảm ơn trung tâm”.
Như vậy, để có được thành công và chỗ đứng đền vững ngày hôm nay là một sự cố gắng miệt mài làm việc của đôi ngũ cán bộ Trung tâm tiếng Nhật SOFL, với tiêu chí: Chất lượng đánh giá thương hiệu, trung tâm tiếng Nhật SOFL đã từng bước khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng của mình trong việc đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam.
Để có thể trở thành một thành viên của trung tâm tiếng Nhật SOFL, các bạn hãy liên hệ với số điện thoại và địa chỉ dưới đây để được tư vấn và đăng kí :
Hotline 0964 66 12 88
Cơ sở 1 : Số 365 Phố vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 4: Số 491B phố Nguyễn Văn Cừ – phường Gia Thụy – Long Biên – Hà Nội

[Review ] Trung Tâm Nhật Ngữ Sofl Có Tốt Không
4.5 (90%) 2 votes
Chia sẻ

10 BÌNH LUẬN

  1. Học tiếng Nhật có khó lắm không mọi người ơi, mình tính học để sau tốt nghiệp dễ xin việc hơn mà không biết thế nào, tiếng anh chưa đâu vào đâu đi học tiếng Nhật

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here