[ REVIEW ] Trung Tâm Tiếng Nhật Jellyfish Dạy Có Tốt Không

0
1616

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ luôn được đánh giá là khó học hơn so với các loại ngôn ngữ khác, chính vì vậy việc tự học tiếng nhật là không hề đơn giản. Khi đó việc tìm hiểu xem nên học tiếng nhật ở đâu tốt nhất là thực sự cần thiết. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau thảo luận về chất lượng dạy học ở Jellyfish – Một trong những trung tâm tiếng nhật được nhiều người biết tới

Xem thêm: [ REVIEW ] Trung Tâm Tiếng Nhật Eikoh Có Tốt Không

Nằm trong chuỗi các bài viết với mục đích tìm hiểu xem nên học tiếng nhật ở đâu tốt. Giờ đây chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về một trung tâm tiếng nhật cũng khá nổi tiếng nữa đó chính là Jellyfish

Jellyfish là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn bận rộn không có thời gian nhưng yêu thích tiếng Nhật khi đưa ra khóa đào tạo online mà ít trung tâm nào có. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành 1 – 2h ngồi trước máy tính hoặc smartphone là vốn Nhật ngữ của bạn sẽ được nâng cao mà không phải lo kẹt xe hay mất thời gian đến trung tâm để học nữa. Bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc học của mình khi đăng kí học online tại nhà. Tuy nhiên nếu bạn muốn giao lưu kết bạn đề mở rộng thêm cơ hội thì bạn có thể lựa chọn khóa đào tạo tại trung tâm từ cơ bản đến cao cấp.

Nhanh chân đến với chúng tôi tại địa chỉ tầng 1, tòa nhà A1/D21, ngõ 11, Duy Tân, Cầu Giấy, bạn sẽ có cơ hội được trung tâm Tư vấn du học và định hướng hoàn toàn miễn phí cách học và làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài. Chưa hết, bạn còn có thêm nhiều kĩ năng sống và mối quan hệ rộng rãi khi tham gia học tập tại đây. Sở dĩ tôi nói vậy vì tại đây có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, yêu nghề, kinh nghiệm lâu năm sẽ tạo mọi cơ hội chú trọng giúp học viên xây dựng lại nền tảng và hướng tập trung phát triển đồng đều các kỹ năng đến mục tiêu đạt các chứng chỉ TA quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL.

Bạn có thể tham khảo thêm về kĩ năng giao tiếp trong môi trường sống hàng ngày và trong công việc bằng cách gọi đển đường dây nóng của trung tâm 043 7957 382/ 0986 633 013. Ngoài ra bạn có thể gửi thắc mắc đến hòm thư [email protected] hoặc truy cập web http://jellyfish.edu.vn/ để biết thêm chi tiết.

[ REVIEW ] Trung Tâm Tiếng Nhật Jellyfish Dạy Có Tốt Không
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here