[ REVIEW ] Trung Tâm Tiếng Nhật MINA Có Tốt Không

10
3800

Chào các bạn, mình thì đã biết tiếng nhật sơ sơ rồi, tuy nhiên giờ muốn tìm một địa chỉ học tiếng Nhật có uy tín để theo từ trung cấp đến dài dài… mình học bên du lịch nên trước sau gì cũng phải học. Các bạn đi học rồi cho mình xin lời khuyên nhé, mình đang phân vân giữa một số trung tâm như trung tâm Mina , Núi Trúc, AKIRA mà không biết nên học ở đâu tốt???

Tiếng Nhật cho mọi người” là khẩu hiệu mà Minna muốn truyền cảm hứng và tình yêu tiếng Nhật cho các bạn đã và đang có dự định học tiếng Nhật. Mina muốn mình là tâm bão truyền nhiệt huyết cho các bạn có hoài bão và mong muốn đi theo lối sống tư duy, tác phong, văn hoá ứng xử như người Nhật.

Để hiện thực hóa điều này thì trung tâm đã mở các lớp đào tạo tiếng Nhật cơ bản và lớp giao tiếp tiếng Nhật bằng giá trị cốt lõi qua khẩu hiệu Tin tưởng – Khơi dậy – Bùng nổ làm phương pháp giảng dạy. chính điều này là điều thu hút không ít các học viên cũng như giáo viên đầu quân cho Mina với nhiệt huyết của tuổi trẻ và mong muốn cưa đổ cô nàng Nhật ngữ khó tính một cách Nhanh – Thú vị – Hiệu quả nhất.

Tại đây các bạn được ra sức sáng tạo mọi chuyện theo ý mình vì các giảng viên đứng trên bục gần gũi và tôn trọng tư duy, phương pháp học và các yếu tố liên quan đến không gian và thời gian của học viên chứ không áp đặt bất cứ điều gì tạo áp lực trong học tập và rèn luyện. Khi tốt nghiệp tại Mina các bạn luôn có kĩ năng tốt nhất để học tập và làm việc vì trung tâm hiểu rằng hoàn cảnh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc học của học viên nên đã cố gắng sáng tạo ra môi trường học tập thiết thực và bổ ích nhất cho học viên của mình.

Phương châm của trung tâm là ai cũng có thể học tiếng Nhật vì để chứng minh điều đó thì Mina đã không ngừng nỗ lực để có thể từ một câu lạc bộ Tiếng Nhật trở thành một trung tâm hùng mạnh như bây giờ. Tổ chức các câu lạc bộ luyện thi hay đòa tạo các kĩ năng phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp dường như chưa đủ viên mãn với Mina. Mang trong mình xứ mệnh và tiêu chí ai cũng nên học Tiếng Nhật và ai cũng cần được học Tiếng Nhật,Mina đã và đang cố gắng để thành lập một trường mầm non. Nơi đây sẽ dành để đào tạo ra những con người có lối sống Nhật Bản, những mầm non tri thức tương lai.

[ REVIEW ] Trung Tâm Tiếng Nhật MINA Có Tốt Không
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ

10 BÌNH LUẬN

  1. Mình thấy học ở Mina ổn, chắc cũng do giáo viên phụ trách lớp nữa, cô giáo dạy truyền cảm hứng tốt và tạo không khí vui vẻ hòa đồng cho mọi người trong lớp. Mina có lớp giao tiếp do người Nhật dạy nhé. Mình thấy nói đi cũng phải nói lại, nhiều bạn đến trung tâm học đã hay nghỉ hay đi muộn, lại không tự học thêm ở nhà. Nói về cái vụ thực hành thì mình thấy Mina có nhiều hoạt động, nhiều bạn kêu nhưng lười tham gia, có hôm giao lưu với người Nhật trung tâm kêu gọi ròng rã mà hôm đến, mình thấy người Nhật nhiều hơn cả học viên người Việt nữa.

  2. Dịch vụ Minna kém chất lượng, giáo Viên không có khả năng sư phạm. Mình đã đi học một lớp n5 và vào phải lớp của một bạn 95, dạy vô cùng chán và không tạo không khí học tập. Phí gửi xe 5k/ lần. Đồng thời cơ sở vật chất cũng xuống cấp.

  3. Hồi trước mình có theo học khóa sơ cấp bên Nhật Ngữ Mina thấy giáo viên nhiệt tình, hơn nữa, bên Mina có câu lạc bộ hoạt động thường xuyên rất tốt cho bạn trong quá trình học. Bạn thử liên hệ qua số dt 0932234505 là số của người phụ trách tuyển sinh bên này xem sao

  4. Mình có đăng ký khóa tiếng nhật cơ bản ở trung tâm MINA nhưng không theo được. Thẻ học là 2tr1 nhưng mình chưa đi học. Mình muốn nhượng lại với giá 100000 thôi. Bạn nào có nhu cầu học tiếng nhật quan tâm có thể pm mình nhé.

  5. Bên này được cái học phí rẻ hơn khá nhiều so với các trung tâm khác, hơn nữa lại gần nhà nên mình đăng ký học thấy khá ổn, tuy nhiên không có nhiều thời gian để thực hành giao tiếp nên mình nản quá nghỉ luôn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here