[ REVIEW ] Trung Tâm Tiếng Nhật VJCC Có Tốt Không

3
2883

Lại thêm một địa chỉ hót cho các bạn đang có mong muốn học tiếng Nhật chuyên ngành kinh doanh, kế toán. VJCC được biết đến với hình thức đào tạo khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và mong muốn học ngắn hạn và dài hạn. Hình thức này là lợi thế cho các công ty, các doanh nghiệp nhỏ và vừa khi muốn tổ chức lớp đào tạo tiếng Nhật cho nhân viên công ty giúp năng cao năng lực và học thức cho bộ máy của doanh nghiệp mình.
Hiện nay, quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường và hội nhập khiến các công ty và doanh nghiệp nhỏ đang chênh vênh không biết làm thê nào để có thể quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường và hội nhập vào nền kinh tế Thế giới. Dựa vào ưu thế đó trung tâm đã tổ chức hoạt động tư vấn giúp các doanh nghiệp lấy lại cân bằng trên con đường phát triển kinh doanh. Một trong các hoạt động đó chính là tào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhằm phục vụ cho công việc hay du học.
Để tạo chỗ đứng và chỗ đứng trong thị trường Nhật ngữ thì VJCC đã mạnh dạn thúc đẩy hợp tác kinh tế, văn hóa Việt Nam – Nhật Bản bằng hình thức tích cực triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa để lấy đó làm tiền đề cho mối quan hệ tốt đẹp về hoạt động du học giữa 2 quốc gia.
Địa chỉ của chúng tớ đây 91 Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội. trước khi đến có thể liên hệ qua hotline (+84) 4.3775 1278 hoặc fax 04.3775 2226. Ngoài ra có thể gửi mail qua hòm thư [email protected]

[ REVIEW ] Trung Tâm Tiếng Nhật VJCC Có Tốt Không
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ

3 BÌNH LUẬN

 1. Trung tâm mở lớp đào tạo kiểu như các lớp học ở Đại học Việt Nam. Không phục vụ như các trung tâm kinh doanh ở ngoài. Về dịch vụ, chăm sóc học viên kiểu như mấy công ty quốc doanh.
  Mình review khóa học giao tiếp nhé, còn khóa học khác chưa có kinh nghiệm:
  Học phí cao dần theo cấp độ, N5 tầm 50k/buổi (học 54 buổi) N4 tầm 80k/buổi(học 36 buổi). N3 trở lên 150k/buổi học 20 buổi. Mình đang học khóa giao tiếp N3 cho công việc, mình thấy khá chát. 3tr100 cho khóa học 20 buổi tương đương 150k/buổi.
  Việc bảo lưu thì khắt khe, học 1 buổi đầu tiên, nếu hôm sau thôi xin không học thì mất 30% học phí. Học từ buổi thứ 2 trở đi, coi như không được bảo lưu, bạn bỏ học thì bạn mất tiền.
  Về cách thức tổ chức lớp học và giờ học:
  +Học với thầy nhật: Thầy giảng y hệt trong sách, trình chiếu slide cũng y hệt, sau đó gọi tên lên để luyện tập các bài luyện như trong sách. Cảm nhận mình thấy khá thụ động, kiểu như mình cũng có thể tự học ở nhà.
  +Học với giáo viên Việt: Học vs cô người việt thì dễ hiểu hơn nhiều vì cô nói tiếng Việt, do nói tiếng việt nên mình dễ hiểu và dễ mở rộng ra các vấn đề ngoài sách, nói thật học vs thầy nhật tù lắm.
  Tổng kết: Khá thất vọng với lớp học, nếu cho mình đăng kí lại mình sẽ không đăng kí lớp N3 giao tiếp đó.

  • VJCC bên chỗ Đại Học Ngoại Thương học rất ok nha b, do người Nhật Quản lý, bên này đặc biệt có nhiều sách và tạp chí tiếng nhật cho học viên có thể tham khảo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here