[ REVIEW ] Trung Tâm Tiếng Nhật VJCC Có Tốt Không

2
1156

Lại thêm một địa chỉ hót cho các bạn đang có mong muốn học tiếng Nhật chuyên ngành kinh doanh, kế toán. VJCC được biết đến với hình thức đào tạo khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và mong muốn học ngắn hạn và dài hạn. Hình thức này là lợi thế cho các công ty, các doanh nghiệp nhỏ và vừa khi muốn tổ chức lớp đào tạo tiếng Nhật cho nhân viên công ty giúp năng cao năng lực và học thức cho bộ máy của doanh nghiệp mình.
Hiện nay, quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường và hội nhập khiến các công ty và doanh nghiệp nhỏ đang chênh vênh không biết làm thê nào để có thể quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường và hội nhập vào nền kinh tế Thế giới. Dựa vào ưu thế đó trung tâm đã tổ chức hoạt động tư vấn giúp các doanh nghiệp lấy lại cân bằng trên con đường phát triển kinh doanh. Một trong các hoạt động đó chính là tào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhằm phục vụ cho công việc hay du học.
Để tạo chỗ đứng và chỗ đứng trong thị trường Nhật ngữ thì VJCC đã mạnh dạn thúc đẩy hợp tác kinh tế, văn hóa Việt Nam – Nhật Bản bằng hình thức tích cực triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa để lấy đó làm tiền đề cho mối quan hệ tốt đẹp về hoạt động du học giữa 2 quốc gia.
Địa chỉ của chúng tớ đây 91 Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội. trước khi đến có thể liên hệ qua hotline (+84) 4.3775 1278 hoặc fax 04.3775 2226. Ngoài ra có thể gửi mail qua hòm thư [email protected]

Chia sẻ

2 BÌNH LUẬN

    • VJCC bên chỗ Đại Học Ngoại Thương học rất ok nha b, do người Nhật Quản lý, bên này đặc biệt có nhiều sách và tạp chí tiếng nhật cho học viên có thể tham khảo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here