[ REVIEW ] Trung Tâm Tiếng Nhật YUKI Có Tốt Không

1
2483

Là một trong những trung tâm khá uy tín tại Hà Nội, trung tâm tiếng nhật YUKI là địa chỉ chuyên đào tạo tiếng nhật dành cho các bạn sinh viên cũng như người đã đi làm có nhu cầu học tiếng Nhật, cũng như các bạn có nhu cầu muốn đi làm việc tại Nhật Bản

trung tâm tiếng nhật yuki có tốt không

Nằm trên con phố có trường đại học đầu tiên Văn Miếu Quốc Tử Gíam của Việt Nam, tầng 5, tòa nhà 101A, số 101A phố Nguyễn Khuyến, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Trung tâm Yuki quy tụ nhiều giảng viên có kinh nghiệm lâu năm đứng trên bục giảng tự tin truyền đạt kiến thức cho học viên. Điểm mạnh cúa Yuki chính là đào tạo các khóa học cho du học sinh và tu nghiệp sinh.

Đội ngũ giáo viên trẻ trung năng động của trung tâm thu hút rất nhiều các bạn học sinh có mơ ước du học và tu nghiệp tại Nhật bản. Khi tham gia học tại trung tâm bạn sẽ không bao giờ phải lo về vốn kiến thứ hạn hẹp của mình vì được chỉ dạy nhiệt tình và bài bản của giáo viên.

Các bạn trẻ yêu thích văn hóa và muốn chinh phục nhật bản có thể nhanh chân đăng kí khóa học qua email [email protected] Các bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách truy cập website http://www.yukicenter.com/ hoặc liên hệ số (84-4) 6280 0455.

[ REVIEW ] Trung Tâm Tiếng Nhật YUKI Có Tốt Không
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ

1 BÌNH LUẬN

  1. Mình đã từng học tiếng nhật ở đây, nói chung giảng viên bên yuki khá nhiệt tình trong việc hỗ trợ học viên, nếu bạn nào gần hoặc không thể theo học các trung tâm lớn thì có thể qua đây học cũng được

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here