Trung Tâm Kế Toán Hà Nội Lừa Đảo Có Đúng Hay Không???

0
2074

Bạn mong muốn được tham gia một khóa học uy tín về đào tạo kế toán nhưng lại không may bị dính vào những trung tâm lừa đảo, muốn giở nhiều chiêu trò nhằm lừa tiền của nhiều sinh viên cả tin. Chính vì thế bài viết mong muốn đưa bạn những cảnh báo, lời khuyên để tránh xa nhưng trung tâm lừa bịp và lựa chọn cho bản thân trung tâm chất lượng uy tín  nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

 1. Cảnh báo về các chiêu trò lừa đảo về kế toán thực hành ngày nay
 • Giả danh kế toán trưởng tại nhiều doanh nghiệp lớn  tuyển sinh học viên qua các buổi học thử miễn phí: Có rất nhiều cách để nghĩ ra những chiêu trò lừa bịp tiền của sinh viên hiện nay, nếu như là người cả tin chắc chắc sẽ bị dính vào những chiêu trò của trung tâm, và giả danh của nhiều kế toán trưởng trong doanh nghiệp lớn là một trong những chiêu trò được nhiều trung tâm lừa đảo sử dụng nhiều. Họ mong muốn sinh viên tham gia vào các buổi học thử, các buổi tọa đàm và thông báo có sự giảng dạy của kế toán trưởng, và nhiều sinh viên tin tưởng đến tham gia nhưng sự thật lại không như thế. Thậm chí có nhiều bạn bị lừa đóng tiền học để được tham gia khóa học cùng kế toán trưởng, đảm bảo có được kinh nghiệm quý báu nhưng khi đến lớp học lại chẳng thấy kế toán trưởng đâu, mà chỉ thấy những người cùng trang lứa đứng lớp giảng dạy. Thật sự các bạn sẽ vừa tốn tiền bạc vừa tốn thời gian tại trung tâm kế toán, vì thế nhất thiết phải tỉnh táo học tập và tìm hiểu thông tin trước khi tham gia bắt kỳ hoạt động gì.
 • Giả danh các trung tâm đào tạo kế toán uy tín:

Nhiều trung tâm lừa đảo lấy hẳn những địa chỉ thông tin và các thông tin về chất lượng đào tạo , hình ảnh của trung tâm để lừa học viên tham gia học tập. Và khi kiểm tra lại thì trung tâm đó là trung tâm lừa đảo giả mạo thông tin. Trung tâm kế toán Lê Ánh cũng từng lên tiếng về việc bị đánh cắp thông tin, làm giảm thương hiệu và hình ảnh của trung tâm. Vì thế khi phát hiện ra bất kỳ trung tâm nào lấy giả danh của trung tâm uy tín, cần lên tiếng và đưa ra lời cảnh báo.

 • Đưa ra lời cam kết mà không thực hiện: Rất nhiều trung tâm đưa ra những lời cam kết hay để thu hút việc đăng ký học của nhiều học viên, nhưng lại không thực hiện được những lời cam kết đó, thực tế là không đủ khả năng, quan hệ với nhiều doanh nghiệp vì không lấy được sự uy tín của nhiều doanh nghiệp liên kết. Khi hoàn thành khóa học, nhiều học viên của trung tâm không chất lượng chỉ nhận được bằng chứng chỉ không hề được trung tâm liên kết tuyển dụng với các doanh nghiệp, mà điều đó đã được trung tâm đảm bảo trước lúc tham gia khóa học. Bằng rất nhiều chiêu trò, những trung tâm có chất lượng thấp, hay chỉ mở ra để lừa đảo số tiền ít ỏi của sinh viên.
 1. Tiêu chí chọn lựa một trung tâm kế toán thực hành tổng hợp uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Một trung tâm uy tín về chất lượng cần phải đảm bảo về rất nhiều yếu tố như học phí và vị trí địa lý và các chính sách hỗ trợ học viên và bảo vệ quyền lợi học viên. Ngoài ra các yếu tố chính quyết định đến chất lượng của trung tâm vẫn phải luôn được đảm bảo:

 • Giảng viên: đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến việc đảm bảo chất lượng của trung tâm. Mỗi một trung tâm uy tín luôn có những người giảng viên vui vẻ, nhiệt huyết với viêc giảng dạy những hiểu biết đến học viên, luôn có đủ hiểu biết cũng như kinh nghiệm tuyệt vời từng gắn bó với công việc kế toán trong nhiều năm.
 • Chương trình tài liệu học tập: Một trung tâm uy tín sẽ có giấy đăng ký hoạt động và được treo trong phòng tư vấn học tập tại nhiều trung tâm, bên cạnh đó trung tâm còn có lịch sử tốt và uy tín trong quá trình đào tạo học viên lĩnh vực kế toán – kiểm toán. Tìm hiểu về chương trình học của một trung tâm hoạt động lâu đời và được nhiều học viên quan tâm, chương trình học đầy đủ kết hợp với phương pháp học đúng đắn, tạo nên chất lượng giáo dục của trung tâm.
 1. Top 3 trung tâm uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội
 • Trung tâm kế toán Lê Ánh được Sở Giáo dục đào tạo thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao về chất lượng và được cấp phép đào tạo các khóa học kế toán thực hành. Không phải tự nhiên trung tâm nhận được sự tin tưởng từ các ban lãnh đạo giáo dục và các học viên mà nhờ có đội ngũ giảng viên, cùng chuyên gia giỏi về kế toán, kiểm toán, tài chính và thuế. Từ việc hiểu sâu chuyên ngành, các chuyên gia thiết kế khung chương trình học và các bài giảng thật sự bổ ích với sinh viên. Kế toán Lê Ánh còn nhận được nhiều niềm tin từ các doanh nghiệp hoạt động trên hai thành phố lớn và được đảm bảo kết nối tuyển dụng về lĩnh vực xuất nhập khẩu nối tiếng. Vì thế học viên theo học Lê Ánh chắc chắn sẽ được hỗ trợ, giới thiệu việc làm. Học tại Lê Ánh còn nhận được một hệ thống học về lĩnh vực kế toán, được doanh nghiệp hướng dẫn sử dụng các phần mềm kế toán như phần mềm Misa.
 • Trung tâm đào tạo kế toán Hà Nội: Nổi tiếng là trung tâm đào tạo về lĩnh vực kế toán lâu đời, được biết đến với nhiều khóa học kế toán khác nhau với nhiều loại hình doanh nghiệp. Lợi thế mà trung tâm ngoài chất lượng tốt là có một hệ thống chi nhánh dày khắp cả nước chứ không chỉ mỗi hai thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho các học viên tại các tỉnh muốn đi học trong lĩnh vực kế toán. Với mức học phí hợp lý và các ưu đãi, rất nhiều sinh viên chọn kế toán Hà Nội là nơi thực hiện đam mê kế toán của bản thân. Một cơ hội lớn cho nhiều học viên học tại trung tâm kế toán Hà Nội là trung tâm có một lượng khách hàng khá lớn.
 • Trung tâm kế toán Thiên Ưng: Điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt so với trung tâm kế toán là trung tâm kế toán Thiên Ưng có nhiều bài viết hướng dẫn về cách làm kế toán thực tế từ cơ bản đến chuyên sâu, một giá trị cung cấp đên cộng đồng kế toán và tạo niềm tin của người học với trung tâm kế toán Thiên Ưng. Tuy nhiên với hai cơ sở chính tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm cung cấp dịch vụ học tập lĩnh vực kế toán chất lượng đến số lượng học viên nhất định.

Mong rằng bài viết cung cấp đến các bạn những thông tin bổ ích, giúp các bạn có cái nhìn thấu hiểu về chuyên ngành các bạn sẽ gắn bó làm việc trong tương lai. Nhận được những kiến thức bổ ích tại một trung tâm uy tín rất quan trọng, vì thế nên chọn lựa trung tâm đào tạo kế toán một cách cẩn thận, và bên cạnh đó bạn cũng nên ý thức được việc học là của bản thân mình, nên kiên trì học tập,  học tập với một tinh thần và thái độ nghiêm túc thì mới nhận được những thành quả thực sự. Mong sao các bạn trong tương lai trở thành những nhân  viên kế toán đắc lực cho doanh nghiệp, trở thành những người có ích khi làm việc trong ngành nghề, và bằng những gì học được tại trung tâm mà xử lý tình huống khôn khéo, khoa học và nhanh gọn và đúng pháp luật. Thành công bạn nhé!

Trung Tâm Kế Toán Hà Nội Lừa Đảo Có Đúng Hay Không???
Rate this post
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here