Trường Nhật Ngữ Đông Du Dạy Tốt Không

4
6991

Nhu cầu học tiếng Nhật của người Việt ngày nay càng ngày càng tăng lên trong những năm gần đây dù được coi là một ngôn ngữ khó nhằn nhất trên thế giới. Nếu đã tham gia một lớp học tại một trung tâm nào đó, bạn có thể thấy được sự đông đúc của lớp học của học viên từ nhiều lứa tuổi khác nhau như cá anh chị trung niên hay các bạn sinh viên trẻ , thậm chí cả họ csinh trung học, các bạn học viên sau giờ học hay làm cả ngày cùng tham gia vào lớp học dạy tiếng Nhật này để cùng thể hiện tinh thần, niềm yêu thích tiếng Nhật. Cùng chúng tôi tham khảo một số trung tâm dạy học tiếng nhật ở tphcm uy tín mà mọi người có thể tham gia để học và tin tưởng.

Xem thêm: [ Review ] Trường Nhật Ngữ Sakura Dạy Có Tốt Không

Trường Nhật Ngữ Đông Du Dạy Tốt Không
Nhật Ngữ Đông Du Là Trung Tâm Có Nền Tảng Đào Tạo Lâu Đời

Trung tâm Nhật ngữ Đông Du nằm tại Trung tâm Hồ Văn Huê với địa chỉ 43D/46 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận hoặc liên hệ qua số điện thoại (08) 3845 3782. Học viên có nhận xét trung tâm là người anh lớn trong các trung tâm dạy tiếng Nhật ở thành phố Hồ Chí Minh với lịch sử dạy và học hơn 20 năm.

Nhờ chất lượng cũng như uy tín giảng dạy mà trường hiện nay có thể mở thêm 6 chi nhánh khác ngay ở thành phố Hồ Chí Minh, Củ Chi và Đà Nẵng. Có thể nói học tiếng Nhật có thể nói học khó nhất ở bảng chữ cái Kanji, nhưng khó khăn sẽ được giải quyết khi học tại trung tâm này bởi chương trình phân bổ Knji là điểm khác biệt nổi trội của Nhật ngữ Đông Du. Yêu cầu cao trong học tập luôn luôn giúp cho sinh viên tiến bộ trong học tập, ngay từ lớp sơ cấp, trung tâm yêu cầu bạn cần phải học thuộc làu 60 chữ đến 70 chữ Kanji cơ bản. Khối lượng học sẽ được tăng dần với 500 chữ kanji bậc sơ cấp, 2.136 chữ Kanji ở bậc trung cấp . Càng học lên cao thì kiến thức ngữ pháp càng tăng lên rất nhiều, và mức độ khó càng tăng lên cả về từ vựng và văn chương nhưng cũng thú vị không kém.

Để giúp cho việc học trở nên phù hợp với mọi người nên giáo trình được biên soạn rất đơn giản và nhiều bài tập đi kèm giúp cho sinh viên luyện tập sau mỗi lần học bài để có thể nhớ bài một cách sâu hơn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng vì chúng tôi có thể chắc chắn một điều rằng các bạn sẽ đạt được trình độ n4 sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm Đông Du. Không cầ bằng nhận chính quy mà bằng đạt trình độ sơ cấp hay trung cấp của ngôn ngữ Nhật tại trung tâm cũng được nhiều doanh nghiệp trong cả nước, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh công nhận, vì vậy bạn không ngần ngại có thể nộp CV kèm theo bằng chứng nhận trình độ học tiếng Nhật.Một số chương trình đặc biệt cho học viên tham gia trong suốt quá trình học như Chương trình du học Đông Du, các lớp dạy Kanji đặc biệt cùng các lớp giải đè e thi cũng giúp ích rất nhiều cho sinh viên trong các kỳ thi năng lực Nhật ngữ nhé. Nhưng vì một số vấn đề như học viên đông nên hiện nay, trung tâm Đông Du không nhận học viên khi tham gia lớp học vì thi xếp lớp và nếu như học viên không đạt kết quả quá ba khóa liên tiếp sẽ không được tiếp tục học nữa. Để có thể tiếp tục học và đạt kết quả như mong đợi khi học tiếng Nhật thì hoc viên phải chăm chỉ học tập một cách tập trung mới có thể vượt qua những cửa ải khó khăn của trung tâm đề ra.

Chia sẻ

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here