Trường Nhật Ngữ Murayama Có Tốt Không

0
2375

Cùng với sự phát triển và hội nhập của Việt Nam, hiện nay tiếng nhật là ngôn ngữ được không ít các bạn trẻ lựa chọn để theo học, tuy nhiên học tiếng nhật ở đâu tốt lại là câu hỏi không hề dễ dàng khi mà các trung tâm tiếng nhật xuất hiện rất nhiều nhưng không nhận được đánh giá cao. Ngay bây giờ hãy cùng nhau thảo luận xem học tiếng nhật ở Murayama có tốt hay không nhé

Xem thêm: Trường Nhật Ngữ ivy Có Tốt Không

Nằm trong top những trường trung tâm uy tín đào tạo học tiếng Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm Murayama. Do nhận được phí hỗ trợ từ Hội đồng phát triển hòa bình và hữu nghị Nhật Bản – Việt Nam (JYPT) do ông Murayma là chủ tịch hội đồng quản trị nên đồng ý dạy miễn phí cho tất cả học sinh lớp 10 của trường THPT Lê Quý Đôn muốn chọn tiếng Nhật là môn ngoại ngữ 2, đây được coi là một cơ hội rất lớn mở ra cho tất cả học sinh của trường THPT được tiếp xúc và chọn lực cho bản thân một ngôn ngữ mới thứ hai mà không phải là tiếng anh.

review Trường Nhật Ngữ Murayama Có Tốt Không

Đặc biệt hơn nữa, sau hơn ba năm đào tạo và được giáo viên có trình độ tốt tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật, học sinh tốt nghiệp các lớp Nhật ngữ này được thi chuyển tiếp vào các trường đại học hay trường dạy nghề tại Nhật Bản. Cơ hội để bạn sang Nhật Bản không phải để trở thành người học mà trở thành người dạy người khác, lại có cơ hội tham gia nhiều hoạt động của phong tục người Nhật. Thú vị phải không bạn? Nếu thấy thích và mong muốn học tại trung tâm bạn hãy đến ngay 110 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3 phường 6 thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ (028) 6290  7538 để được tư vấn trực tiếp.

Trường Nhật Ngữ Murayama Có Tốt Không
5 (100%) 1 vote
Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here